Clip: CSGT Công an tỉnh Vĩnh Long phát nước miễn phí phục vụ người dân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Ngày 29/1 (mùng 5 Tết), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Honda Tân Thành phát 10.000 chai nước suối miễn phí phục vụ người dân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Tin nhanh - CSGT “đội nắng” phát nước miễn phí cho người dân đi qua Vĩnh Long

Thiếu tá Nguyễn Thị Đông Sang, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Long “đội nắng” xuống đường phát nước miễn phí cho người dân. (Ảnh: Thanh Lâm).

Ghi nhận tại hiện trường của PV Người Đưa Tin, đến hơn 11h cùng ngày, lực lượng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn “đội nắng” xuống đường, phát nước miễn phí cho hàng nghìn người dân đi qua tỉnh Vĩnh Long.

Tin nhanh - CSGT “đội nắng” phát nước miễn phí cho người dân đi qua Vĩnh Long (Hình 2).

Bất chấp dưới trời nắng gắt, CSGT vẫn miệt mài phát nước miễn phí cho người dân. (Ảnh: Thanh Lâm).

Nhận được những chai nước nghĩa tình, người dân bày tỏ sự cảm mến đối với lực lượng CSGT. Anh Nguyễn Hoàng Vũ, SN 1972, quê tỉnh Sóc Trăng cho biết, đây là hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Long.

Tin nhanh - CSGT “đội nắng” phát nước miễn phí cho người dân đi qua Vĩnh Long (Hình 3).

Nhận được những chai nước nghĩa tình, người dân tỏ ra cảm mến đối với lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Long. (Ảnh: Thanh Lâm).

Tương tự, ông Võ Văn Dũng, ngụ xã Trường An, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long bày tỏ sự cảm mến, đối với các chiến sỹ Công an tỉnh Vĩnh Long đã “đội nắng” xuống đường phát nước miễn phí cho bà con.

Tin nhanh - CSGT “đội nắng” phát nước miễn phí cho người dân đi qua Vĩnh Long (Hình 4).

Ông Võ Văn Dũng bày tỏ sự cảm mến đối với các chiến sỹ Công an tỉnh Vĩnh Long. (Ảnh: Thanh Lâm).

“Con đường từ tỉnh Cà Mau trở lại tỉnh Bình Dương để chuẩn bị làm việc cho một năm mới bắt đầu khá xa, di chuyển bằng xe máy dưới trời nắng gắt vừa mệt vừa khát.

Tuy nhiên, khi được các chai nước miễn phí từ tay các anh, chị Công an tỉnh Vĩnh Long khiến anh cảm thấy phấn khởi, đỡ phần nào mệt mỏi, cảm ơn CSGT tỉnh Vĩnh Long”, anh Nguyễn Minh Trí, ngụ TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau nói.

Trao đổi với PV Người Đưa Tin, Thiếu tá Nguyễn Thị Đông Sang (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Long) cho biết, ngoài việc phát nước suối miễn phí, lực lượng CSGT không quên tuyên truyền, nhắc nhở người dân lái xe an toàn.

Tin nhanh - CSGT “đội nắng” phát nước miễn phí cho người dân đi qua Vĩnh Long (Hình 5).

Thiếu tá Nguyễn Thị Đông Sang đang tươi cười trao đổi với PV Người Đưa Tin. (Ảnh: Thanh Lâm).

Chị Phạm Thị Thu Thảo, Trưởng phòng khách hàng Honda Tân Thành cho biết thêm, trong buổi sáng đã phát hết 10.000 chai nước suối cho người dân. 14h chiều cùng ngày việc phát nước miễn phí cho người dân đi qua tỉnh Vĩnh Long sẽ tiếp tục diễn ra.

Những việc làm thiết thực nêu trên đã góp phần làm đẹp hình ảnh người Công an nhân dân trong lòng dân, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người dân Việt.